Máy bay P-8A Poseidon của Mỹ (Ảnh: Reuters).

"Các hành động của phía Mỹ đã cố tình can thiệp và làm gián đoạn tình hình khu vực, đồng thời gây nguy hiểm cho hòa bình và ổn định ở eo biển Đài Loan. Chúng tôi kiên quyết phản đối điều này", Bộ Tư lệnh Chiến khu miền Đông Trung Quốc ra tuyên bố hôm nay 27/2.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

"Các lực lượng của chiến khu luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ và kiên quyết bảo vệ chủ quyền quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ", thông báo cho biết thêm.

Thông báo của quân đội Trung Quốc được đưa ra sau khi cơ quan phòng vệ Đài Loan xác nhận máy bay trinh sát P-8A, thường được sử dụng trong các hoạt động chống ngầm của hải quân Mỹ, đã bay qua eo biển về hướng nam. Các lực lượng của Đài Loan đã theo dõi máy bay và xác định tình hình là "bình thường".

Bắc Kinh cho đến nay vẫn coi Đài Loan là vùng lãnh thổ không thể tách rời và sẵn sàng sáp nhập bằng mọi cách, kể cả vũ lực. Mỹ cam kết tôn trọng nguyên tắc "Một Trung Quốc", nhưng vẫn duy trì quan hệ với Đài Loan và cung cấp các khí tài hiện đại cho hòn đảo.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Trung Quốc chỉ trích Mỹ đưa máy bay trinh sát qua eo biển Đài Loan
发布评论

分享到:

新2(www.bet365gw.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。