Ngay trước khi buổi tập thứ 2 của U23 Việt Nam (sáng 2/3) bắt đầu, HLV Philippe Troussier đã tổ chức một cuộc nói chuyện với các phóng viên để chia sẻ về cách ông làm việc trên sân tập.

  • Ông Troussier gọi Văn Quyết vào đội tuyển Việt Nam, bỏ qua Công Phượng và Quang Hải  
  • Cơ hội cho các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam tại SEA Games 32  
  • Thắng sốc U20 Australia, U20 Việt Nam được AFC khen ngợi  

Trước mỗi buổi tập của U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier đều có mặt từ sớm và cùng các trợ lý sắp đặt marker trên sân tập. Vị chiến lược gia người Pháp rất tỉ mỉ trong công đoạn này, nên buổi tập có thể diễn ra muộn hơn so với thông báo trước đó khoảng 30 phút.

Hiểu sự sốt ruột của các phóng viên tác nghiệp tại buổi tập, HLV Troussier đã dành ra khoảng 5-7 phút để chia sẻ và nói chuyện. Trong đó, "phù thủy trắng" nhấn mạnh, truyền thông cũng là một phần quan trọng trong hành trình đưa ĐT Việt Nam đến World Cup, ông mong muốn tất cả sẽ làm việc cùng nhau, hiểu cho nhau và hợp tác đầy đủ. Sau đây là toàn bộ lời chia sẻ của HLV Troussier:

"Tôi muốn chia sẻ với các bạn để không có sự hiểu nhầm nào ở đây. Khi tôi làm việc, tôi muốn có không gian riêng trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, khi tôi sắp xếp dụng cụ trên sân, tôi muốn được thoải mái để tập trung. Nên tôi mới yêu cầu các bạn chờ đợi một chút. Hãy tưởng tượng, khi bạn đang làm việc của mình, có 20 người cứ nhìn vào bạn và nói chuyện, lúc đó chắc chắn bạn không thể làm được việc. Vì thế, tôi cũng muốn có không gian riêng trong thời gian nhất định.

HLV Troussier trò chuyện với các phóng viên (Ảnh: GN)

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

World Cup là chặng đường dài, đầy khó khăn, truyền thông là phần quan trọng trong hành trình đó, các bạn là những người truyền tải thông tin của đội. Tôi tin các bạn, tôi mong các bạn cũng tin ở tôi.

  • Hành trình vượt 6.000 km cổ vũ U20 Việt Nam và tình cảm đặc biệt của người dân Uzbekistan

Sau khi cầu thủ phỏng vấn xong, họ sẽ đi vào sân để bắt đầu tập luyện, tôi muốn có sự riêng tư cho họ trong 5 phút đầu tiên, sau khi họ đã vào guồng rồi thì các bạn có thể vào làm việc của mình. Đó là điều cần thiết để duy trì tập trung.

Tôi không giới hạn nội dung và thời gian tác nghiệp, chúng ta thoải mái và tôn trọng nhau. Đây là chặng đường dài và khó khăn, chúng ta, cả tôi và các bạn, cần làm việc cùng nhau và đoàn kết".

HLV Troussier thể hiện mình là một người làm tâm lý giỏi (Ảnh: GN)

Bóng đá Việt Nam nhận tin vui từ AFF và AFC

theo Thể thao văn hoá

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:HLV Philippe Troussier tổ chức 'họp' bất ngờ, nói lời gan ruột với truyền thông
发布评论

分享到:

Trung Quốc chỉ trích Mỹ đưa máy bay trinh sát qua eo biển Đài Loan
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。