电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Bộ phận "một cửa" của UBND quận Hà Đông. Ảnh: Hiền Thu

Ngày 7.2, Đoàn kiểm tra công vụ thành phố Hà Nội do Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Đinh Mạnh Hùng, Phó Trưởng đoàn Thường trực Đoàn kiểm tra công vụ của thành phố dẫn đầu đã kiểm tra đột xuất tại UBND phường Phú Lãm và UBND quận Hà Đông.

Đoàn kiểm tra công vụ thành phố ghi nhận UBND quận Hà Đông đã có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 22/CT-UBND (ngày 22.12.2022) của UBND thành phố, đã ban hành các chỉ thị, kế hoạch, thành lập đoàn kiểm tra công vụ. Từ đầu năm 2023 đến nay, UBND quận Hà Đông đã kiểm tra công vụ 17/17 phường và đã đánh giá, nhận xét với từng đơn vị.

Đoàn kiểm tra cũng ghi nhận, bộ phận một cửa của UBND quận Hà Đông và của UBND phường Phú Lãm được bố trí khang trang, sạch sẽ, thuận lợi cho công dân đến giao dịch. Có bố trí các thiết bị hỗ trợ công dân thực hiện các giao dịch.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Đinh Mạnh Hùng kiểm tra tại bộ phận “một cửa” của UBND phường Phú Lãm. Ảnh: Hiền Thu

Kiểm tra xác suất 6 hồ sơ (1 hồ sơ lĩnh vực quản lý đô thị và 5 hồ sơ lĩnh vực lao động – thương binh và xã hội) tại bộ phận một cửa của UBND quận Hà Đông đều cho thấy hồ sơ được giải quyết đúng hạn, đã trả kết quả trong năm 2022.

Kiểm tra xác suất việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính tại một số phòng cho thấy, tại thời điểm kiểm tra (10h30'), Phòng Quản lý đô thị quận Hà Đông có 8/12 người; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Hà Đông có 8/8 người; Phòng Văn hóa và Thông tin quận Hà Đông có 5/6 người; Phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hà Đông có 10/15 người; Phòng Tư pháp quận Hà Đông có 5/5 người.

Đại diện lãnh đạo các phòng đã báo cáo với Đoàn kiểm tra công vụ lý do từng trường hợp vắng mặt tại trụ sở (do đi kiểm tra thực tế công tác tổ chức lễ hội trên địa bàn, đi họp theo giấy mời, nghỉ thai sản, nghỉ chữa bệnh).       

Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Đó là, máy đánh giá cán bộ tại bộ phận một cửa của UBND quận Hà Đông hiện không hoạt động. Tại phòng tiếp công dân của UBND phường Phú Lãm chưa niêm yết các quy định trong việc tiếp công dân; số ghế ngồi cho công dân đã cũ, hỏng; sổ tiếp công dân cuối ngày không có xác nhận của lãnh đạo UBND phường.

Đối với một số tồn tại, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Đinh Mạnh Hùng đề nghị UBND quận Hà Đông khẩn trương khắc phục ngay sau buổi kiểm tra; đồng thời, tiếp tục tăng cường kiểm tra công vụ nội bộ, bảo đảm kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi nhiệm vụ theo chỉ đạo của thành phố.

Đoàn kiểm tra công vụ đề nghị đơn vị gửi báo cáo khắc phục gửi về Đoàn kiểm tra công vụ qua Thanh tra Sở Nội vụ Hà Nội trước 16h ngày 10.2.2023.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:电报群组大全(www.tg888.vip):Máy đánh giá cán bộ tại bộ phận một cửa quận Hà Đông không hoạt động
发布评论

分享到:

sòng bạc trực tuyến(www.vng.app):网传交通违法 彭副议长接传票
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。