ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Pháp cho biết, hiện chưa thảo luận được  việc Ukraine gia nhập NATO do chiến sự đang diễn ra giữa Moscow và Kiev.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Pháp Anne-Claire Legendre đã trả lời như trên khi Kênh RTVI của Nga hỏi về nỗ lực của Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu và liên minh quân sự do Mỹ lãnh đạo.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Pháp Anne-Claire Legendre. Ảnh: RT

Bà mô tả quyết định của EU về việc trao tư cách ứng cử viên cho Ukraine vào tháng 6/2022 là “rất quan trọng”, gửi tín hiệu về “sự ủng hộ chính trị nghiêm túc” đối với đường lối của Kiev và phản ánh mong muốn của người Ukraine trong việc tiếp nhận các giá trị châu Âu.

Tuy nhiên, bà không đề cập đến thời điểm chính xác để Kiev trở thành một phần của EU, nói rằng Brussels đang xây dựng một lộ trình có thể mất "ít nhiều thời gian". Người phát ngôn lưu ý rằng các thành viên EU đang tìm cách “hướng tới sự hợp tác rất cụ thể với những người bạn Ukraine của chúng tôi”.

Bình luận của bà Legendre được đưa ra sau khi Ủy ban châu Âu hôm 2/2 xác định rằng Ukraine mới chỉ ở “giai đoạn đầu” sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn của EU trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Cơ quan điều hành hàng đầu của khối đặc biệt nhấn mạnh những thiếu sót của Kiev trong luật lao động và bình đẳng giới.

Mặt khác, bà Legendre cũng ra tín hiệu rằng Ukraine không nên mong đợi gia nhập NATO trong tương lai gần, đồng thời cảnh báo rằng việc gia nhập “hiện không nằm trong chương trình nghị sự. Có một cuộc chiến đang diễn ra.” Tuy nhiên, bà nhấn mạnh rằng liên minh vẫn tuân thủ chính sách mở cửa, trích dẫn Hiệp định Helsinki năm 1975, quy định rằng mọi quốc gia đều được tự do lựa chọn đồng minh.

Khả năng Ukraine gia nhập NATO từ lâu đã là mối lo ngại an ninh chính đối với Nga và được cho là một trong những yếu tố thúc đẩy Moscow khởi động chiến dịch quân sự vào tháng 2/2022, theo RT. 

Tháng 12/2021, trước khi nổ ra xung đột quy mô lớn, Moscow đã đệ trình lên NATO và Mỹ các dự thảo văn kiện đảm bảo an ninh, yêu cầu cấm Ukraine gia nhập liên minh, đồng thời yêu cầu khối này phải rút về biên giới năm 1997. Tuy nhiên văn kiện đã bị từ chối.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ETH博彩游戏(www.eth0808.vip):Tín hiệu mới nhất về khả năng Ukraine gia nhập NATO
发布评论

分享到:

Game cờ bạc online(www.vng.app):“打得像九转大肠”,解说锐评IG比赛,输给TT后教练承认他们膨胀
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。