皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Khoảng 3 tuần nay, người dân tham gia giao thông khi qua đường Nguyễn Xiển, hướng đi Linh Đàm (Hà Nội) thường xuyên phải chịu cảnh ùn tắc kéo dài, nhất là vào những khung giờ cao điểm do vướng rào chắn bằng tôn chiếm mất 2/3 diện tích mặt đường.

Đơn vị thi công thu hẹp rào chắn của "lô cốt" trên đường Nguyễn Xiển trong đêm

Đình huy

Rào chắn này được dựng lên để phục vụ thi công hố ga 13.0 của Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá từ đầu tháng 11. Qua ý kiến từ truyền thông và người dân, nhà thầu đã đẩy nhanh tiến độ thi công để thu hẹp rào chắn đúng lịch hẹn.

Đêm 28.11, đơn vị thi công đã tiến hành thu hẹp rào chắn 3 m (tính từ dải phân cách giữa đường Nguyễn Xiển đến mép hàng rào thi công) để mở ra một làn đường cho xe ô tô.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, tối 29.11 (một ngày sau khi thu hẹp rào chắn) đoạn đường Nguyễn Xiển đã trở nên thông thoáng, các phương tiện lưu thông dễ dàng và không còn cảnh ùn tắc hàng ki lô mét như trước đây.

Thêm một làn đường cho xe ô tô được mở ra

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đình Huy

Ông Phạm Khắc Thanh, phụ trách đơn vị thi công gói thầu số 2, cho biết hố ga 13.0 là ngã ba tiếp nhận nước thải của các hướng nên rào chắn đường có diện tích rộng và thời gian thi công lâu hơn so với các vị trí khác. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giao thông tại đây.

Ngoài thu hẹp rào chắn, UBND TP.Hà Nội đã chấp thuận xén dải phân cách trên đường Nguyễn Xiển để làm đường tạm rộng 5 m cho phương tiện giao thông tránh khu vực "lô cốt". Việc xén dải phân cách sẽ hoàn thành trước ngày 25.12.

Các phương tiện đi qua "lô cốt" đã dễ dàng

Đình Huy

Liên quan đến việc tắc đường ở đoạn đường này, chỉ huy Đội CSGT số 7 (thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết một ngày sau khi thu hẹp "lô cốt", hiện tượng ùn tắc đã giảm rõ rệt. "Đơn vị thi công đã thu hẹp rào chắn 3 m, một làn xe ô tô được mở ra nên hôm nay không còn cảnh ùn tắc như trước đây", chỉ huy Đội CSGT số 7 nói.

Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá (Hà Nội) có tổng vốn đầu tư hơn 61 triệu yên (tương đương hơn 16.293 tỉ đồng), sử dụng nguồn vốn ODA của Nhật Bản và vốn đối ứng của Hà Nội. Dự án khởi công ngày 7.10.2016.

Dự án gồm 4 gói thầu xây lắp chính: gói thầu số 1 xây dựng Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, công suất 270.000 m3/ngày đêm; gói thầu số 2 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính; gói thầu số 3 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Lừ và gói thầu số 4 xây dựng hệ thống cống cho một phần khu vực Hà Đông và các khu đô thị mới.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小:'Lô cốt' trên đường Nguyễn Xiển thu hẹp 3 m, người dân có thoát cảnh ùn tắc?
发布评论

分享到:

免费足球推介(www.hgbbs.vip):华宏科技:拟发行5.15亿元可转债
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。