ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Cảnh giác với âm mưu lợi dụng vấn đề dân tộc phá hoại sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá
Thời gian qua, sự xuất hiện và phát triển của các “hiện tượng tôn giáo mới” đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp về an ninh, trật tự. Ngoại trừ một số ít tổ chức hoạt động tôn giáo thuần túy, tuân thủ pháp luật, mong muốn được Nhà nước cấp đăng ký hoạt động, công nhận tư cách pháp nhân, thì các “hiện tượng tôn giáo mới” đều mang tính mê tín dị đoan, hoạt động “tà đạo”, phản khoa học; tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế, văn hóa, chính trị và trật tự an toàn xã hội. Trong đó có “Đạo Trời Thái Bình”, một tà đạo vừa mới được phát hiện trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

“Đạo Trời Thái Bình” hay còn gọi là “Pháp Vương Như Ý” do Hoàng Sonny (Việt kiều Canada tự xưng “Đức Thầy Danh Vô Thị”, “Phật Di Lặc tái thế”) khởi xướng từ năm 2012; hình thức sinh hoạt chủ yếu là ngồi thiền kết hợp với ngâm thơ, ca hát dựa trên nền tảng triết lý của Phật giáo; thờ Phật Di Lặc, Phật A Di Đà và Phật Quan Âm.

Đối tượng Hoàng Sonny, người tự xưng là “Đức thầy Danh Vô Thị”, “Phật Di Lặc tái thế”.

Với thủ đoạn lợi dụng các tà thuyết về “ngày tận thế” gắn với nhu cầu về sức khỏe, “Đạo Trời Thái Bình” đã lôi kéo được một bộ phận người dân tham gia ở các địa phương như Lâm Đồng, Tiền Giang, Đồng Nai, Hải Phòng… Họ tuyên truyền rằng thế giới đang ở kỳ ba, kỷ nguyên của Phật Di Lặc, thế giới đang thay đổi, thiên tai, dịch bệnh, ô nhiễm phóng xạ, nguồn nước… nếu không tu hành sẽ bị diệt vong trong ngày Long Hoa Đại Hội (ngày đắc đạo và cũng là ngày tận thế). Những người tham gia phải ngồi thiền, đọc kinh, ăn chay các ngày 01, 14, 30 âm lịch hàng tháng để được đắc đạo, trở thành thần, thánh tiên.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Một số tài liệu, vật phẩm của “Đạo Trời Thái Bình” do cơ quan Công an thu giữ

Trên địa bàn tỉnh Bình Phước, ngày 5/10/2022, nhận được tin báo của người dân, cơ quan Công an đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn 2 đối tượng (là mẹ con, cùng trú TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) có hành vi tuyên truyền, lôi kéo người tham gia “Đạo Trời Thái Bình” tại phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ được một số tài liệu và vật phẩm liên quan. Đây cũng là lần đầu tiên “Đạo Trời Thái Bình” được phát hiện trên địa bàn tỉnh. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

“Đạo Trời Thái Bình” là tà đạo, không được phép hoạt động tại Việt Nam, cần phải kiên quyết ngăn chặn, lên án và xóa bỏ. Người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, không để các đối tượng lôi kéo tham gia. Khi phát hiện hoạt động liên quan đến “Đạo Trời Thái Bình” phải báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất hoặc chính quyền địa phương để kịp thời xử lý.

,

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug开户:Cảnh giác với tà đạo “Đạo Trời Thái Bình”
发布评论

分享到:

任九:Xe điện Toyota bZ4X chỉ chạy được một nửa quãng đường như quảng cáo
1 条回复
  1. 皇冠平台出租(www.hg108.vip)
    皇冠平台出租(www.hg108.vip)
    (2022-12-07 00:07:46) 1#

    Filecoin矿机官网(www.ipfs8.vip)是FiLecoin致力服务于使用FiLecoin存储和检索数据的官方权威平台。IPFS官网实时更新FiLecoin(FIL)行情、当前FiLecoin(FIL)矿池、FiLecoin(FIL)收益数据、各类FiLecoin(FIL)矿机出售信息。并开放FiLecoin(FIL)交易所、IPFS云矿机、IPFS矿机出售、租用、招商等业务。谁最喜欢这部?

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。