皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Nói ''có'' với thứ này có nghĩa là nói ''không'' với thứ khác

Khi bạn luôn nói ''có'' mọi thứ, cơ hội để bạn làm tốt được mọi việc là bao nhiêu? Khi bạn luôn nói có, điều đó sẽ khiến bạn bị kiệt sức. Khi bạn lúc nào cũng đồng ý với điều gì đó thì có nghĩa bạn đang đóng lại cánh cửa của một điều khác. Cuộc sống này có nhiều lựa chọn, mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến con đường đời của bạn sau về sau.

Khi bạn nói ''có'' bạn đang đánh đổi thời gian và công sức của chính mình

Bạn có thể xử lý mọi việc hơn khả năng của mình? Hay bạn sẽ phải từ bỏ thứ mà bạn thích? Điều này mang lại cơ hội gì cho bạn và cả cuộc sống của bạn?

Câu hỏi quan trọng nhất là bạn có muốn làm những gì được yêu cầu hay là không?

Đó được xem là vấn đề quản lý căng thẳng và chăm sóc bản thân. Bạn muốn có thể thực sự tận hưởng cuộc sống của mình, nhưng nếu cuộc sống của bạn tràn ngập câu nói ''có'' thì dù không thực sự muốn làm, thì bạn cũng không thực sự sống cho cuộc sống của chính mình.

Sau đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần học cách nói ''không'' nhiều hơn:

1. Bạn không bao giờ có đủ thời gian cho những điều khiến bản thân hạnh phúc

,

以太坊全节点大小www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊全节点大小登录网址、以太坊全节点大小备用网址、以太坊全节点大小最新网址、以太坊全节点大小手机网址、以太坊全节点大小管理网址、以太坊全节点大小会员网址。提供以太坊全节点大小APP下载,以太坊全节点大小APP包含以太坊全节点大小代理登录线路、以太坊全节点大小会员登录线路、以太坊全节点大小信用网开户、以太坊全节点大小现金网开户、以太坊全节点大小会员注册、以太坊全节点大小线上投注等业务。

,

Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảng thời gian thật sự bận rộn, đó chính là cuộc sống. Nhưng nếu việc bận rộn này diễn ra quá thường xuyên thì có thể bạn đang bị kiệt sức. Nếu đó là cuộc sống của bạn thì bạn cần tập trung ngay vào việc thiết lập ranh giới. Nói lời từ chối chính là bạn đang có trách nhiệm hơn với cuộc sống của chính mình.

Hãy thu hẹp danh sách việc cần làm và loại bỏ những thứ không phục vụ hoặc mang lại cho bạn hạnh phúc.

2. Bạn lo lắng về tương lai thay vì tập trung vào hiện tại

Hãy đi đến gốc rễ của vấn đề. Có phải trong bạn thường trực là cảm giác không đủ thời gian, không đủ nguồn lực, không đủ tiền bạc hoặc nỗi sợ hãi rằng nếu bạn không cố gắng làm tất cả, bạn có thể bỏ lỡ đi cơ hội lớn đó?

Vậy thì làm cách nào để vượt qua nỗi sợ này? Chính là bạn hãy cắt giảm danh sách những việc cần làm và thay đổi cách suy nghĩ. Để quản lý nỗi sợ hãi đang khiến mình căng thẳng hoặc kìm hãm bản thân.

Sức mạnh của việc từ chối

Sức mạnh của việc nói ''không'' thực sự bắt nguồn từ tác động của nó đối với bộ não của chúng ta. Hãy học cách nói lời từ chối thường xuyên hơn, chúng ta cần thay đổi cách não bộ suy nghĩ và phản ứng với các tình huống, cho chính chúng ta đưa ra quyết định cho chính mình.

,

赌博大吃小玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博大吃小玩法登录网址、赌博大吃小玩法备用网址、赌博大吃小玩法最新网址、赌博大吃小玩法手机网址、赌博大吃小玩法管理网址、赌博大吃小玩法会员网址。提供赌博大吃小玩法APP下载,赌博大吃小玩法APP包含赌博大吃小玩法代理登录线路、赌博大吃小玩法会员登录线路、赌博大吃小玩法信用网开户、赌博大吃小玩法现金网开户、赌博大吃小玩法会员注册、赌博大吃小玩法线上投注等业务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:赌博大吃小玩法 (www.ad6868.vip):Người khôn ngoan luôn nói 1 từ này thường xuyên, kẻ hồ đồ lo cả nể không muốn nên khổ dài dài
发布评论

分享到:

telegram搜索关键字 (www.ad6868.vip):4-3升至第16!欧冠2冠王绝境爆发,3场比赛狂轰21球,这就是英超
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。