erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Quảng cáo

Đánh giá về sự chậm trễ mà chương cụ thể này của My Dress-Up Darling phải đối mặt, có rất nhiều điều mà người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được trong phần mới. Hầu hết thời gian nghỉ giải lao đã được thực hiện với. Và My Dress-Up Darling Chương 82 sẽ được ra mắt vào cuối tuần này. Chương cuối cho thấy Juju lo lắng về sự nghiệp của cô ấy trong ngành công nghiệp cosplay. Nhưng cha mẹ cô ấy đã ở đó để giúp cô ấy vượt qua vấn đề này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được bắt gặp một trong những cốt truyện hấp dẫn nhất thời điểm này. Không phải Kitagawa, mà Juju sẽ trở thành trung tâm của tất cả bọn họ. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

My Dress-Up Darling – Chương 82: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản quét thô của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ đang chú ý đến một số công việc vặt thú vị diễn ra trong này. Juju cần một sự tự tin và bạn bè của cô ấy là những người duy nhất có thể làm được điều đó. Kitagawa và Gojo sẽ là những người trông đợi cơ hội này. Họ đã làm việc trên những bộ trang phục mới hơn trong một thời gian dài nhất.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Vì vậy, My Dress-Up Darling Chương 82 sẽ tiếp nối câu chuyện về Gojo mặc quần áo. Và bây giờ là lúc tất cả chúng giúp cô tìm ra đam mê thực sự của mình. Cô ấy chắc chắn không làm tốt nhất như những người còn lại. Nhưng công việc kinh doanh cosplay của Juju cũng đẹp không kém. Lần này Gojo sẽ ăn mặc như thế nào? Chỉ có thời gian sẽ cho đi các chi tiết.

Tóm tắt chương trước!

Trong phần mở đầu của My Dress-Up Darling Chapter 81, Juju đã ngồi lại với mọi người để nói với họ rằng cô ấy không còn hứng thú với nghề cosplay này nữa. Cô giải thích rằng mặc dù nghệ thuật này đã mang lại cho cô niềm vui, nhưng chắc chắn có điều gì đó đã khiến cô bận tâm trong một thời gian dài. Vấn đề là đây là một nghề không tồn tại lâu lắm. Juju lo ngại rằng cô ấy sẽ không thể tiếp tục tất cả những điều này với cùng một niềm đam mê trong bốn mươi năm liên tiếp.

Nhưng may mắn thay, cô ấy được ngồi cùng mẹ và dì của cô ấy. Cả hai người phụ nữ lắng nghe sự quan tâm của cô ấy và nói rằng cô ấy không nên suy nghĩ về tất cả những điều này. Có nhiều phụ nữ mà cô biết vẫn đang làm công việc tương tự. Juju đã bị thuyết phục trong chuyến đi chơi vừa rồi. Nhưng cô ấy sẽ cần một cú hích để lấy lại sự tự tin của mình.

My Dress-Up Darling – Chương 82: Ngày phát hành

Người hâm mộ đã chờ đợi để đọc chương này lâu nhất. Sau một tháng trì hoãn, chương đã sẵn sàng để đến với khán giả. Ngày phát hành cuối cùng của My Dress-Up Darling Chapter 82 là ngày 15 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

,

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:erc20转换trc20(www.u2u.it):My Dress-Up Darling – Chương 82: Chương ở đâu? Ngày phát hành
发布评论

分享到:

皇冠登1登2登3(www.99cx.vip):炒股App集体宕机原因找到了 上证所行情主用系统报警
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。